3 phản hồi

Keo DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA cứng chịu nước – dính tốt

Chia sẻ cách dán bình nước nhựa cứng bị rạn nứt, rò rỉ nước bằng loại keo dán nhựa đa năng – keo dán chịu nước tốt, bám dính tốt.

keo-dan-binh-nuoc-nhua-cung-chiu-nuoc-bam-dinh-tot-nhat

tư vấn cách dán bình nước nhựa – dán đồ nhựa bị rạn nứt, gãy, thủng

KEO DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA CỨNG – CHAI NHỰA PET

Chào bạn!

Ngày nay, với sự gọn nhẹ tiện dụng và thẩm mỹ của mình, đồ nhựa đã trở nên rất gần gũi với chúng ta trong đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất.

Và trong vô số những loại đồ nhựa vẫn luôn hiện hữu trong từng căn nhà của chúng ta có một loại đồ nhựa mà hầu hết đều không thể thiếu, đó là bình nước nhựa cứng dùng để đựng nước tinh khiết trong gia đình mà chúng ta sử dụng để uống trực tiếp hoặc làm nóng lạnh để sử dụng.

Với những người tiêu dùng thì những chiếc bình nhựa đựng nước này có vẻ rất chắc chắn, đẹp và tiện lợi, vì sau khi dùng xong bình 21 lít này thì chúng ta lại đổi xài bình khác và đó thường là những chiếc bình mới.

Tuy nhiên, với những nhà sản xuất và phân phối nước bình tinh khiết cho hộ gia đình và doanh nghiệp thì lại là một điều phiền lòng và luôn trăn trở. Đó chính là việc bình nước nhựa cứng hay thùng nhựa pet như thế rất hay bị mòn đáy, bị nứt vỡ gây rò rỉ nước ra ngoài; thùng nước rất hay bị nứt, thủng hoặc vỡ trong quá trình vận chuyển sử dụng.

Và điều này là hoàn toàn không thể tránh khỏi do nhựa là loại chất liệu có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tác động cơ học kém, nên trong quá trình vận chuyển và sử dụng thì những bình nước bằng nhựa cứng nước này chịu nhiều lực ma sát do việc kéo, đẩy làm đáy thùng bị mòn và thủng đáy.

Bên cạnh đó, áp lực nước bên trong đè nén vào thành bình nhựa trong quá trình vận chuyển sử dụng ,nên bình rất hay bị nứt vỡ làm rò rỉ nước ra ngoài.

nguyen-thanh-long-tu-van-cach-dan-binh-nuoc-nhua-cung-bi-nut

khảo sát – tư vấn cách dán bình nước nhựa cứng bị nứt

KHẢO SÁT TƯ VẤN DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA CỨNG BỊ NỨT

Qua khảo sát và tìm hiểu thực tế với những chủ cơ sở sản xuất nước tinh khiết ở khắp các địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương… chúng tôi nhận thấy rằng mỗi cơ sở đều đang lãng phí một khoảng tiền rất lớn do việc phải liên tục mua một số lượng lớn bình nhựa mới để thay thế, loại bỏ những bình nước “chưa kịp cũ” nhưng lại bị nứt, thủng hoặc biến dạng gây ra.

Mỗi bình nước nhựa mới mua vào giá từ 30.000 đến 40.000vnđ (tùy vào khu vực), nhưng khi bị nứt vỡ rồi phải bán ve chai với giá rẻ mạt. Đây là một sự lãng phí vô cùng lớn trong sản xuất bình nước uống tinh khiết.

Họ đã tìm kiếm và thử nghiệm nhiều loại keo dán nhựa khác nhau nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn, vì hầu hết các loại keo dán nhựa trên thị trường hiện nay đều chỉ dành cho những loại vết dán có kích thước nhỏ như đường nứt và cho những đồ nhựa không tiếp xúc với nước vì keo kị nước, gặp nước sẽ bong tróc ngay.

cac-loai-keo-dan-binh-nuoc-nhua-cung-tot-nhat-chiu-duoc-nuoc-bam-dinh-tot

dán bình nước bị nứt bằng silicon không chịu được nước – không bám dính tốt

Trong khi bình đựng nước luôn bị tét, thủng và vỡ với kích thước lớn. Đặc biệt là vết dán luôn phải tiếp xúc với nước. Chính điều này đã làm cho những cơ sở sản xuất nước mà chúng tôi có dịp trò chuyện luôn mệt mỏi và cảm thất bất lực, khi nhìn dòng tiền kinh doanh của mình chảy ra ngoài hằng ngày mà không có cách nào ngăn chặn.

Họ chưa tìm ra được cách hàn lại bình nhựa cứng tối ưu, trước giờ chưa có loại keo dán nhựa nào có thể dán lại bình nước nhựa cứng chịu được nước và bám dính tốt vào nhựa.

Và họ vẫn luôn trăn trở với một câu hỏi…

KEO GÌ DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA CỨNG CHỊU ĐƯỢC NƯỚC – BÁM DÍNH TỐT?

Hiểu được những trăn trở của những ông chủ cơ sở sản xuất bình nước, chúng tôi đã tìm ra được một loại keo dán nhựa đa năng có thể giúp bạn dán kín những vết rạn nứt của bình nước nhựa cứng, thùng nước nhựa pet, không làm rò rỉ nước ra ngoài.

tim-cach-dan-binh-nuoc-nhua-cung-bi-nut-keo-dan-nhua-da-nang

tìm cách dán bình nước nhựa đựng nước uống tinh khiết bị rạn nứt

– Keo dán nhựa này hoàn toàn dán được những vết nứt, vỡ, thủng lớn cho thùng nước của bạn mà những loại keo khác chưa làm được.

– Loại keo dán nhựa đa năng này khi dán xong, keo khô thì keo sẽ trở thành nhựa, kết nối với nhựa cũ giúp hàn kín những vết rạn nứt, ngăn chặn hoàn toàn việc chảy, rò rỉ nước ra ngoài giúp bạn yên tâm sử dụng.

– Keo dán nhựa đa năng không làm biến dạng nhựa, không sinh nhiệt khi tiếp xúc với nhựa nên không ảnh hưởng gì tới phần nhựa mình dán.

– Keo dán bình nhựa pet, nhựa cứng ấy khi dán màu trắng đục nhưng khi khô sẽ chuyển sang dạng trong suốt không màu, giúp vết dán thẩm mỹ hơn.

– Đặc biệt loại keo này hoàn toàn không gây hại đến nguồn nước và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

cach-dan-thung-nuoc-nhua-cung-binh-nhua-bi-nut-bang-keo-dan-nhua-da-nang

cách dán bình nước nhựa cứng bị nứt bằng keo dán nhựa đa năng

Đây thật sự là một giải pháp vô cùng bất ngờ và tuyệt vời mà chúng tôi dành cho bạn. Đó là KEO DÁN NHỰA ĐA NĂNG.

CÁCH DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA BẰNG KEO DÁN NHỰA ĐA NĂNG

cach-dan-binh-nuoc-nhua-PET-bang-keo-dan-nhua-chuyen-dung-tot-nhat

Để dán được bình nước nhựa bị nứt, thủng, vỡ, tét bằng keo dán nhựa đa năng này trước tiên bạn cần chuẩn bị như sau:

Chuẩn bị dán bình nước:

+ Thùng nhựa pet hoặc bình nước nhựa cứng bị rạn nứt.

+ Keo Dán Nhựa ĐA NĂNG.

+ Miếng vải sạch vừa với vết nứt, lỗ thủng… và cùng màu với bình nước nhựa.

+ Cọ/chổi sơn nhỏ dùng để quét keo.

Và bây giờ chúng ta cùng DÁN KEO cho bình nước nhựa bạn nhé!

Cách dùng keo dán bình nước:

– Bước 1: Bạn sẽ để chiếc bình nước của mình thật khô ráo và trong trạng thái mở nắp bình để bình thoát khí cả bên trong cho vết dán được nhanh khô và đạt hiệu quả dán tối đa.

– Bước 2: Sau đó bạn hãy lau sạch chỗ cần dán của bình nước nhựa và qhét keo lên vị trí đó cả mặt trong và ngoài.

– Bước 3: Sau đó bạn hãy quét keo lên khắp miếng vải và dán miếng vải đó lên vết dán vừa mới tạo.

keo-dan-binh-nuoc-nhua-cung-bi-nut-chiu-nuoc-tot-bam-dinh-tuyet-hao

dán bình nước nhựa cứng bị nứt bằng keo dán nhựa đa năng

– Bước 4: Bạn tiếp tục quét thêm 1 lớp keo lên chỗ dán nữa để vết dán được chắc chắn, đảm bảo không bị rò rỉ nước. Sau vài tiếng keo tạm khô, bạn có thể quét thêm vài lớp keo nữa cho chắc chắn.

*Lưu ý: Bạn nên dán theo cách dán dày ở giữa vết dán và mỏng dần ra xung quanh để vết keo có thể bám dính tốt nhất.

– Bước 5: Đóng nắp hủ/chai keo của bạn lại và rửa cọ ngay để tránh bị “chết” keo và cọ để còn sử dụng cho những lần sau.

– Bước 6: Mang bình nước nhựa cứng đã được dán keo của bạn ra phơi nắng (nếu có điều kiện) hoặc để ngoài gió ít nhất là 24h (trong tình trạng mở nắp) cho hiệu quả và mau khô. Phơi càng lâu thì hiệu quả sẽ càng cao bạn nhé!

– Bước 7: Để vết dán được thẩm mỹ bạn nên xịt/phun thêm lớp sơn cùng màu với bình nước sau khi vết keo dán đã khô hoàn toàn.

dan-binh-nuoc-nhua-cung-bang-loai-keo-dan-nhua-chiu-nuoc-bam-dinh-tot-nhat

dán keo dán nhựa đa năng- phủ thêm lớp sơn cùng màu

Và nếu bạn tuân thủ đúng quy trình và cách thức chúng tôi chia sẽ chắc chắn bạn sẽ lại có thể tái sử dụng những bình nước nhựa của mình rất lâu dài, giúp tiết kiệm một khoảng tiền khổng lồ hàng tháng bởi chi phí cho loại keo dán bình nước này rất thấp.

Để có thể được tư vấn tốt hơn và chính xác với nhu cầu của mình, mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm Keo dán nhựa đa năng tuyệt vời này bạn nhé!

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách dán bình nước nhựa cứng bị nứt bằng keo dán nhựa đa năng:

VIDEO CÁCH DÁN BÌNH NƯỚC BẰNG KEO DÁN NHỰA SEAGLUE

cach-dan-binh-nuoc-nhua-PET-bang-keo-dan-nhua-chuyen-dung-tot-nhat

 

Cảm ơn bạn và chúc bạn sẽ nhanh chóng áp dụng thành công sản phẩm mới này vào hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình trong việc dán bình nước nhựa cứng, thùng nhựa pet nói riêng, cũng như những loại đồ nhựa khác trong gia đình nói chung.

Nếu bạn cần được tư vấn hay chia sẻ cùng với mình trong việc dán nhựa hay về keo dán nhựa đa năng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KEO DÁN NHỰA SEAGLUE

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM

Thân chào bạn.

By: NGUYỄN THANH LONG

 

About Nguyễn Thanh Long

Chia sẻ KIẾN THỨC - kết nối THÀNH CÔNG là phương châm sống của Long. Kết nối và tìm hiểu thêm về mình tại: www.NguyenThanhLong.net nhé!

3 comments on “Keo DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA cứng chịu nước – dính tốt

 1. Chào anh Long.

  Keo dán bình nước này của anh ở trên Gia Lai đã có đại lý chưa? Tôi muốn mua về để dán bình PET ở cơ sở của tôi.

  Nếu thực sự mà keo này dán được những bình nước bị nứt này thì tôi sẽ giới thiệu cho anh thêm nhiều người mua. Bởi vì tôi sản xuất nước uống tinh khiết, bình nhựa PET bị nứt rất nhiều và bạn bè của tôi cũng thế.

  Chân thành cảm ơn anh.

  • Chào anh Hòa.

   Cảm ơn anh đã quan tâm về keo dán bình nước bên em.

   Hiện tại bên em bán loại keo dán bình nhựa PET bị nứt thủng cho các cơ sở sản xuất nước. Và chỉ bán tại Hồ Chí Minh thôi anh nha.

   Nếu anh cần thì bên em có thể cung cấp đến tận nơi anh yêu cầu.

   Anh vui lòng để lại SĐT để bên em gọi lại tư vấn về keo dán bình này nhé. Hoặc liên hệ trực tiếp SĐT: 0979 801 344 (Long).

   Cảm ơn anh!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: