2 phản hồi

KEO DÁN NHỰA đa năng – giúp DÁN ĐỒ NHỰA nứt gãy

keo-dan-nhua-da-nang-dan-do-nhua-nut-gay-lung-tet

keo dán nhựa đa năng – dán đồ nhựa nứt gãy thủng

KEO DÁN NHỰA ĐA NĂNG – DÁN ĐỒ NHỰA BỊ NỨT, GÃY, THỦNG

Bạn thân mến!

Cuộc sống hiện đại ngày nay giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm, vật dụng gia đình rất gọn nhẹ với nhiều màu sắc lựa chọn và dễ sử dụng. Đây là lý do vì sao đồ nhựa ngày càng len lỏi vào từng góc bếp, trong nhà của mỗi gia đình chúng ta như hiện nay.

Bạn hãy thử nhẩm tên những vật dụng trong gia đình mình bằng đồ nhựa, kết quả sẽ làm bạn rất ngạc nhiên vì đồ nhựa đang hiện diện trong từng ngóc ngách nhà bạn và chiếm tỷ lệ áp đảo đó.

Chúng ta có thể kể đến những món đồ nhựa phổ biến như: bàn, ghế nhựa, bình nhựa đựng nước uống tinh khiết, tủ tầng đựng quần áo, xô nhựa đựng nước, đựng gạo, ca, phễu, kệ chén, thau, rỗ, chén (bát)… ngay cả đồ chơi cho bé, đũa, hủ gia vị, hộp đựng thực phẩm cũng nhiều khi được làm bằng nhựa. Điều này cho thấy rằng đồ nhựa thật sự quan trọng với đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình chúng ta.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm về sự nhẹ nhàng khi sử dụng, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc… thì đồ nhựa lại rất dễ bị mòn và khả năng chịu lực cơ học, chịu nhiệt lại kém nên dễ gây ra gãy, thủng hoặc nứt trong quá trình sử dụng.

Và khi đồ nhựa trong gia đình bị hư hại như vậy, thường thì ta phải mua mới sản phẩm khác thay thế, để rồi phải bán ve chai những đồ nhựa bị hỏng đó với giá “cân kí”.

Nếu bạn muốn tái sử dụng lại thì cũng chưa có giải pháp nào tối ưu, chưa có loại keo dán nhựa nào có thể dán tốt các loại đồ nhựa này. Nếu có đi chăng nữa thì hầu hết các loại keo dán nhựa được nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí rất đắt, nên hầu như ít ai sử dụng.

cach-dan-do-nhua-bi-nut-gay-thung-keo-dan-nhua-chac-nhat

Dán đồ nhựa nứt gãy- keo dán nhựa đa năng

KEO DÁN NHỰA ĐA NĂNG – GIẢI PHÁP DÁN ĐỒ NHỰA HIỆU QUẢ

Sẽ là một sự lãng phí vô cùng lớn trong cuộc sống khi mà cứ đồ hư thì mua đồ mới. Nhưng từ trước đến giờ, nếu bạn muốn tìm một loại keo dán nhựa hay một cách hàn đồ nhựa nào thực sự tối ưu, và quan trọng là giá rẻ thì vẫn chưa có giải pháp nào đáp ứng cho bạn phải không?

Hiểu được những mong muốn này, mình đã tìm ra một giải pháp dán đồ nhựa thực hiệu quả, bằng việc dùng keo dán nhựa đa năng để dán chúng lại.

check-mark-redViệc bạn dán keo lại để tái sử dụng những loại vật dụng trong gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho gia đình.

check-mark-redSử dụng keo dán nhựa đa năng sẽ giúp bạn giữ lại những món đồ nhựa đắt tiền bạn trót thích và bé trót quen khi nó vô tình bị nứt gãy.

check-mark-redTái sử dụng các vật dụng gia đình sẽ giúp con trẻ của bạn biết trân trọng, gìn giữ những món đồ trong nhà và giáo dục bé biết tiết kiệm, sáng tạo.

Những loại keo dán thông dụng trên thị trường hiện nay khi dùng để dán đồ nhựa thì thường keo dán không bền, keo sẽ bong tróc sau vài ngày sử dụng, keo dán chỉ có thể dán được những vết nứt nhỏ chứ không dán được những lỗ thủng lớn, đường nứt, vỡ to và đặc biệt là rất “sợ nước”.

Chính vì vậy mà chúng ta dù không muốn vẫn phải mua đồ mới về dùng, còn đồ nhựa bị hỏng thì bán ve chai. Tuy nhiên, không phải loại đồ nhựa nào cũng rẻ và dễ sắm mới lại ngay lập tức đối với mọi gia đình thời bão giá.

right-arrowKeo dán nhựa đa năng ra đời, khắc phục được những nhược điểm của các loại keo dán nhựa khác.

CÔNG DỤNG KEO DÁN NHỰA ĐA NĂNG

Nếu bạn đang tìm kiếm cách dán lại đồ nhựa, tìm một loại keo dán nhựa tốt nhất và tối ưu, thì sau đây sẽ là những thông tin hữu ích bạn nên xem.

Ngay dưới đây là những công dụng của keo dán nhựa đa năng trong việc dán lại đồ nhựa bị hư, nứt, gãy hay thủng lỗ.

+ Keo dán nhựa đa năng giúp bạn dán được những lỗ thủng lớn, những vết rạn nứt lớn của đồ nhựa, bình nước nhựa cứng, thùng nhựa chứa nước, bồn nước nhựa bị nứt, chai nhựa PET bị rò rỉ nước… Mà bạn hoàn toàn yên tâm về độ chống thấm nước của nó khi keo đã khô hoàn toàn.

cach-dan-binh-nuoc-nhua-cung-bang-keo-dan-nhua-da-nang

keo dán bình nước nhựa cứng – keo dán nhựa đa năng

+ Nếu nhà bạn có một bồn chứa nước lớn bị nứt gãy, bị thủng một lỗ lớn làm rò rỉ thất thoát nước. Keo dán nhựa đa năng có thể giúp bạn dán lại được  với chi phí cực kỳ rẻ, mà bạn không phải bỏ ra một số tiền lớn mua bồn nước nhựa mới.

cach-dan-thung-nhua-bon-nuoc-nhua-bi-nut-lung

keo dán nhựa đa năng – dán thùng nước bị nứt lủng

+Nhà bạn sử dụng đường ống nước bằng nhựa PVC, vô tình bị nứt gãy hoặc thủng lỗ lớn. Thường thì bạn sẽ cắt bỏ đi và mua về ống mới để nối lại đoạn nứt đó. Keo dán nhựa đa năng có thể giúp bạn dán lại được vết thủng của đường ống đó.

Việc cần làm của bạn là cô lập đường ống để khô nước hoàn toàn, kết hợp với một miếng vải cùng keo dán nhựa đa năng là bạn có thể dán lại ống nhựa đó một cách dễ dàng. Khi keo khô hoàn toàn thì nước sẽ không rò rỉ ra ngoài nữa.

cach-dan-ong-nuoc-bi-xi-nut-lung-keo-dan-nhua-da-nang

dán ống nước bị nứt xì nước – keo dán nhựa đa năng

+Nhà bạn có một cái thau nhựa, chậu nhưa bị nứt thủng hay bị gãy, bạn dùng keo dán nhựa đa năng dán lại thì sẽ chứa nước lại được như bình thường, giúp tiết kiệm được tiền mua đồ nhựa mới.

xo-nhua-chau-nhua-bi-nut-dan-bang-keo-dan-nhua-da-nang

xô nhựa chậu nhựa bị nứt- dán bằng keo dán nhựa đa năng

+Gia đình bạn có một cái ghế nhựa bị gãy, nứt, thủng ở phần đáy hay phần lưng tựa, bán ve chai đi thì phí quá. Bạn dùng keo dán nhựa đa năng dán lại kết hợp với một miếng vải nữa, keo khô rồi thì chiếc ghế sử dụng như bình thường.

ban-ghe-nhua-bi-gay-nut-thung-keo-dan-nhua-da-nang

dán bàn ghế nhựa bị nứt gãy thủng – keo dán nhựa đa năng

+ Bạn có một chiếc áo mưa bị rách một đường hay bị thủng một lỗ lớn, bạn dùng keo dán nhựa đa năng dán lại đảm bảo vết nứt sẽ được hàn kín, nước mưa không thấm vào làm ướt áo quần của bạn.

cach-dan-ao-mua-nhua-bi-rach-keo-dan-da-nang

dán áo mưa nhựa bị rách – keo dán nhựa đa năng

+ Nhà bạn có một tấm gạt nước xe máy (có nơi gọi là tấm bửng xe máy, áo yếm xe máy…) bị nứt hoặc gãy rời ra. Bạn dùng keo dán nhựa đa năng dán lại, khi keo khô rồi thì keo sẽ biến thành nhựa hàn kín vết nứt gãy đó. Đặc biệt là khi keo khô rồi sẽ ở dạng trong suốt không màu, khi dán keo lên nhựa xe máy thì không làm nóng hay biến dạng phần nhựa.

dan-bung-xe-may-bi-nut-gay-bang-keo-dan-nhua-da-nang

keo dán nhựa cứng xe máy – keo dán nhựa đa năng

keo-dan-nhua-cung-keo-dan-bung-xe-may-bi-nut-gay

keo dán nhựa xe máy

Ngay dưới đây là hướng dẫn chi tiết bằng video chia sẻ cách dán bình nước nhựa cứng bị nứt, dán bình đựng nước uống tinh khiết loại 20 lít để bạn có thể hiểu hơn về loại keo dán nhựa đa năng này nhé.

VIDEO GIỚI THIỆU KEO DÁN NHỰA SEAGLUE

Còn rất nhiều công dụng khác của keo dán nhựa đa năng mà bạn có thể ứng dụng trong đời sống hằng ngày. Đây là một giải pháp giúp bạn dán lại đồ nhựa một cách hiệu quả với những tính năng mà ít loại keo dán nhựa nào hiện nay có được.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong việc dán các loại đồ nhựa bị nứt gãy hay bị thủng lỗ… bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình, để mình với bạn sẽ cùng nhau nghiên cứu giải pháp giúp bạn dán nhựa một cách hiệu quả nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi những chia sẻ này của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KEO DÁN NHỰA SEAGLUE

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM

 

Thân chào bạn!

By: NGUYỄN THANH LONG

About Nguyễn Thanh Long

Chia sẻ KIẾN THỨC - kết nối THÀNH CÔNG là phương châm sống của Long. Kết nối và tìm hiểu thêm về mình tại: www.NguyenThanhLong.net nhé!

2 comments on “KEO DÁN NHỰA đa năng – giúp DÁN ĐỒ NHỰA nứt gãy

  1. […] ông chủ cơ sở sản xuất bình nước, chúng tôi đã tìm ra được một loại keo dán nhựa đa năng có thể giúp bạn dán kín những vết rạn nứt của bình nước nhựa […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: